In from the cold: สายลับเงารัสเซีย

ann annAugust 5, 2022

               วันนี้เราจะพาไปแนะนำกับซีรีส์ที่ดูได้เพลิน ๆ กับซีรีส์ที่เกี่ยวกับสายลับแอ็คชั่น มีไอเดียโคตรเจ๋ง เมื่ออดีตโคตรสายลับที่กลับไปใช้ชีวิตเหมือนคนธรรมดาทั่วไป แต่ต้องกลับมารับภารกิจเพื่อใช้ความสามารถของเธอตามหาความจริงเกี่ยวกับอาวุธอย่างหนึ่งที่สามารถสะกดจิตคนได้ ในเรื่อง “In from the cold: สายลับเงารัสเซีย (2022)” จากผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง อดัส กลาส ที่ถือว่าได้กระแสตอบรับไปในทางที่ดีสนุกจนคุณต้องไม่พลาดที่จะชมเรื่องนี้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

               เป็นเรื่องราวของ “เจนนี่ แฟรงคลิน” (รับบทโดย มาร์การิตา เลวีวา) มีฉายาอีกชื่อว่า วิสเปอร์ เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่มีลูกติด เธอเป็นอดีตสายลับของทางรัสเซียที่ได้ถูกทดลองจากโครงการลับ ๆ ทำให้เธอมีความสามารถพิเศษที่ไม่เหมือนกับมนุษย์ธรรมดาทั่วไป คือเธอสามารถกลายร่างเป็นอะไรก็ได้ที่เธอได้เคยสัมผัสตัว และยังสามารถล่องหนได้อีกด้วย แต่เธอเลือกที่จะหันไปใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาเพื่อที่จะทำตามความฝันกับลูกสาวของเธอ

เธอเป็นอดีตสายลับของทางรัสเซียที่ได้ถูกทดลองจากโครงการลับ

               วันหนึ่งเธอได้เดินทางไปยังต่างประเทศเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันไอซ์สเก็ต แต่แล้วเธอก็ต้องมาพบกับอดีต CIA ที่ถูกปลดจากหน้าที่และถูกจับตัวไป ได้หลอกใช้เธอให้เข้าไปพัวพันกับองค์กรที่มีแต่ความลึกลับและมีความเกี่ยวโยงกับอดีตของเธอเอง โดยการหาโค้ดลับที่เกิดขึ้นเป็นมือสังหารที่ไม่มีใครรู้มาก่อน อยู่ ๆ ก็หายตัวอย่างไร้ร่องรอย โดยเจนนี่ แฟรงคลิน ต้องกลับมารับภารกิจนี้อีกครั้งและมีหน้าที่เข้าไปแทรกซึมกับองค์กรลับเพื่อหาคนบงการของเรื่องนี้ องค์กรลึกลับนี้มีจุดประสงค์ต้องการที่จะล้างบางรัฐบาลสเปน เธอจำเป็นที่จะต้องทำทุกวิถีทางที่จะหยุดยั้งการลอบสังหารในครั้งนี้ ก่อนที่มันจะส่งผลกระทบกับความมั่นคงของประเทศและเรื่องนี้ยังลามไปยังลูกสาวของเธออีกด้วย เธอจะสามารถผ่านภารกิจครั้งนี้ไปได้หรือไม่ต้องไปรับชมแล้วช่วยลุ้นกับเจนนี่ แฟรงคลินแล้วล่ะ 

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

               ซีรีส์ In from the cold: สายลับเงารัสเซีย เป็นซีรีส์ที่มี 8 ตอนด้วยกันในแต่ละตอนนั้นเล่าเนื้อเรื่องได้กระชับไม่ยืดยาดจนเกินไป  มีการใช้ภาพ โทนสี กราฟิคที่สวยมากทีเดียว เช่นในฉากที่นางเอกแปลงร่างเป็นคนอื่นนั้นทำได้เนียนเป็นอย่างมากทีมงานใส่ใจรายละเอียดของกราฟิคเป็นอย่างดี มีโลเคชั่นในการถ่ายทำที่ประเทศสเปน ซึ่งวิวสวยมาก ๆ คิวบู๊ก็ทำได้นี่เนียนไม่หลอกตาคนดู ในพอร์ตเรื่องถือว่ามีการดำเนินเรื่องราวได้ดีแต่การตัดภาพระหว่างอดีตกับปัจจุบันอาจจะดูวกไปวนมา สับสนเล็กน้อยแต่ก็ไม่ใช่ปัญหาในการรับชม พลอร์ตเรื่องก็เป็นสูตรสำเร็จที่อาจจะไม่มีอะไรแปลกใหม่มากนัก เป็นการเล่าเรื่องของอดีตสายลับที่อยากมีชีวิตเหมือนคนธรรมดาแต่จำยอมที่จะต้องทำภารกิจเพื่อช่วยเหลือครอบครัว

ซีรีส์เรื่องสายลับเงารัสเซียโดยรวมแล้ว

สิ่งที่ชอบมากที่สุด คือมีการใส่รายละเอียดตรงที่เพิ่มพลังวิเศษ ฉากแอ็กชั่นเข้ามา จึงเป็นจุดเด่นที่ทำให้เรื่องนี้น่าติดตามไม่น้อย ซึ่งพลังวิเศษของนักแสดงนำนั้นเธอสามารถแปลงร่างเป็นคนอื่นได้อีกด้วย และมีกฎของการแปลงร่างเข้ามาไม่ว่าจะเป็นการที่นางเอกจะต้องเคยสัมผัสกับคน ๆ นั้นมาก่อนถึงจะแปลงร่างได้และมีระยะเวลาที่จำกัดในการคืนร่างเดิม  ต้องยอมรับจริงๆเลยว่าผู้กำกับทำการบ้านมาดีมาก Detail ของพลังวิเศษมันทำให้เนื้อเรื่องดูสมจริงไม่เป็นซุปเปอร์ฮีโร่จนเกินไป

ในส่วนของพลังนักแสดงนั้น จะเป็น มาร์การิต้า เลวีว่า ที่แบกหนังเรื่องนี้ตลอดเกือบทั้งเรื่อง ซึ่งเธอก็ทำได้ดีไม่ว่าจะเป็นฉากดราม่า คิวบู๊ต่างๆ ทำได้ดีตามมาตรฐานของนักแสดงเลยล่ะ ส่วนนักแสดงสมทบอื่นๆก็ไม่น้อยหน้าการแสดงเล่นได้ดีไม่ต่างกับนักแสดงนำเลย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

               ในซีรีส์เรื่องสายลับเงารัสเซียโดยรวมแล้ว พูดได้เลยว่าสนุกพอสมควรที่ดูแล้วสร้างความเพลิดเพลินให้กับเราไม่น้อย มีการเล่าเรื่องราวเรียบเรียงได้เป็นอย่างดีถึงเป็นการรวมหลากหลายแนวมากไม่ว่าจะเป็นพลังวิเศษต่าง ๆ ให้ได้ตื่นตาตื่นใจ แอคชั่นที่ไม่น้อยหน้ามันสะใจจริง ๆ มีความลึกลับที่ซ่อนไว้อยู่ แถมมีปมที่หักมุมอีกด้วย ทำให้ช่วงระยะเวลาของการดูซีรีส์เรื่องนี้ไม่น่าเบื่อเลย มีความตื่นเต้นอยู่แทบทั้งเรื่อง คอนหนังที่ชอบแนวไซไฟ สายลับแอ็คชั่นไม่ควรพลาดเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ที่สำคัญมีพากย์ไทยให้คุณรับชมโดยที่ไม่ต้องอ่านซับด้วยนะ

               เว็บ IHDMOVIE ดูหนังง่ายๆ เว็บรวมหนังดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาด เว็บดูหนังออนไลน์ ชั้นนำ ที่รวม หนังเด่นหนังดัง ซีรีส์ยอดฮิต ทั้งซีรีส์ไทย และ ชาติอื่นๆ ไว้อย่างครบครัน หนังใหม่2022 ที่เว็บ ihdmovie ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง หนังhd 918hdtv ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง หนังhd ihdmovie ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังฟรี หนังFull HD 360p 480p 720p ไปจนถึง 1080p หนังใหม่หนังดัง ที่มีทั้งพากย์ไทยซับไทยให้คุณได้รับชม ทุกเรื่องที่เรามี เป็นหนังดังทั้งไทยเอเชียและต่างประเทศ  เป็นเว็บรวมหนังเด็ด หนังดัง  มีหนังทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นแฟนตาซี ผีสยองขวัญ ตลก หนัง Mavel DC ซีรีส์ยอดฮิตติดชาร์จ การ์ตูน หนังบู๊ล้างผลาญ และแอ็กชั่นสนั่นเมือง ไว้อย่างครบครัน