Bones and All โบนส์ แอนด์ ออล

ann annJanuary 9, 2023

หนังรักโรแมนติกลึก ดูหนังออนไลน์ แต่กลับเป็นพล็อตเรื่องแบบเลือดสาด Bones and All การดำเนินเรื่องให้กลิ่นอายเป็นหนัง Road trip แต่ไม่ได้ทำให้ใจฟู เอ๊ะ! ยังไง เป็นหนัง hd ที่ว่าด้วยเรื่องราวของคู่รักวัยรุ่นที่ออกเดินทางไปตามเมืองต่างๆในสหรัฐ แต่ความสยองคือ ทั้งคู่นั้นมีรสนิยมสุดแปลกที่ชอบลิ้มรสเนื้อมนุษย์ของผู้กำกับ Luca Guadagnino (ลูกา กัวดานีโน) ได้หยิบเอาหนังแนวต่างๆที่มีความขัดแย้งกันอย่างมากให้มารวมกันได้แบบลงตัวไม่ว่าจะเป็นหนังแนว “Road trip” “หนังรักโรแมนติก” หรือแม้กระทั่ง “หนังสยองขวัญ” ทั้งหมดนั้นอยู่ภายในหนัง hd เรื่องนี้ เป็นหนึ่งในหนังใหม่ มาสเตอร์ที่ดูสนุกและน่าติดตามมากอีกหนึ่งเรื่องในปี 2022 ทำออกมาได้อย่างสวยงามจริงๆครับ ทั้งภาพ ทั้งบทพูด ต้องขอปรบมือให้เลย ใครที่ยังไม่ได้ดู ควรได้แล้ว ที่เว็บดูหนังออนไลน์ของเราวันนี้ หนังนั้นมีสิ่งต่างๆให้เราได้ตื่นเต้นกันอยู่ตลอดทั้งเรื่อง ความดีงามที่ลงตัวไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวสุดแนวหรือฉากโหดๆที่ร่วมกันกินเนื้อมนุษย์ หรือแม้กระทั่งฉากรักสุดโรแมนติกบอกเลยว่าเคมีของทั้งคู่นั้นเข้ากันได้ดีเหลือ พล็อตเรื่องก็ใหม่ เปิดประสบการณ์ดูหนัง hd แนวใหม่ หนังใหม่ มาสเตอร์ ที่จะได้พบประสบการณ์ที่หนังสองกลิ่นรวมอยู่ในเรื่องเดียว สำหรับคนที่ต้องการหาอะไรแปลกใหม่แบบไม่แบ๊ว ไม่ได้แค่มารักกันใส ๆ เรื่องนี้เป็นชีวิตจริงที่โดนตีแผ่ออกมาได้มูดที่ดูลื่น สวยงามตา เป็นงานอาร์ทที่ดิบแต่ไม่เถื่อน ที่คุณจะต้องประทับใจ นี่อาจจะเป็นมูดใหม่ และเป็นแนวทางอีกด้านหนึ่งของวงการหนัง ที่คิดว่าจะทำอะไรใหม่ ๆ นอกจากบทที่ว่าพลิกแพลงแล้ว อย่าลืมว่ามูดและแนวหนังก็สามารถดิ้นได้เหมือนกัน เหมือนที่เราดูภาพนิ่งใน Pinterest เลยก็ว่าได้ สำหรับหนัง hd เรื่องนี้

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เริ่มต้นด้วย การปูเรื่องของความรักครั้งแรกระหว่างคนที่สังคมไม่ให้ความสำคัญทั้ง 2 คนอย่าง เมเรน (เทย์เลอร์ รัสเซลล์) เด็กสาวที่กำลังเรียนรู้การเอาชีวิตรอดจากชายขอบของสังคม เธอต้องใช้ชีวิตลำพัง จุดมุ่งหมายแรกคือการตามหาแม่ ด้วยเธอเติบโตมากับพ่อผู้ไม่เคยบอกเล่าอะไรเกี่ยวกับแม่ของเธอเลยแม้แต่น้อย ความพลาดพลั้งทำให้เธอกับพ่อต้องย้ายถิ่นฐาน แถมทำให้พ่อผู้หัวใจแตกสลาย คิดว่าไม่สามารถช่วยเหลือเธอได้อีกอีกต่อไป ทำให้ตัดสินใจเดินจากไป เธอมีความผิดแผกจากคนอื่นอยู่อย่างหนึ่ง อาการนั้นเคยเกิดในวัยเด็ก แต่ก็หายไปนาน จนเธอไม่คิดว่าจู่ๆ มันจะกลับ มันคือ อาการกินเนื้อคนสดๆ ก่อนจะได้เจอกับ ซัลลี่ (Mark Rylance/มาร์ก ไรแลนซ์) ชายวัยกลางคนที่มีอาการเหมือนกับเธอและบอกเล่าถึงตัวตนที่ตื่นขึ้นมาอีกครั้งของแมเรน เธอก็รู้แล้วว่าเธอมีความสามารถที่ไม่เหมือนคนอื่น สอนให้เธอได้รู้จักกับตัวตนที่เธอเป็น นั่นคือ เธอสามารถรับรู้กลิ่นของคนพวกเดียวกันได้ แต่ก็เข้าใจดีว่าตัวตนของเธอไม่เป็นที่ต้องการของสังคม แถมยังเป็นตัวอันตรายอีกต่างหาก การเป็น ‘อีตเตอร์’ มนุษย์ที่กินเลือดและเนื้อมนุษย์คือการก่ออาชญากรรมในสังคมปกติ แต่มันหลีกเลี่ยงไม่ได้ นั่นมันตัวตนของเธอ แล้วชายอีกคนหนึ่งที่มีอาการเหมือนกันกับเธอก็เข้ามา เขาคนนั้นคือ ลี (ทิโมธี ชาลาเมต์) เด็กโฮมเลสหนุ่ม หนุ่มร่างผอมที่เธอบังเอิญได้เจอในระหว่างทาง ที่พบเจอกันโดยบังเอิญแกมตั้งใจ การที่เขาจะอยู่รอดจึงเป็นเพียงการมองหาเป้าหมายแล้วกิน ขโมยเงินและเสื้อผ้ามาใช้ ขโมยรถมาขับ อยู่ในโลกที่ไม่มีอะไรเป็นของตัวเองนอกจาก เขากลายเป็นเพื่อนร่วมทาง ทั้งยังเป็นเพื่อนร่วมใจ เขาเร่ร่อนไปทั่ว แต่ด้วยนิสัยจริงจังแม้ไร้สิทธิไร้เสียงในสังคม ตัวหนังจะคอยสอดแทรกเรื่องราวความรักของวัยรุ่นที่พยายามจะเริ่มความสัมพันธ์แบบจริงจังกัน เมื่อทั้งสองได้มาพบกัน การเดินทางร่วมพันไมล์จึงเริ่มต้นขึ้น หนังใหม่ มาสเตอร์ยังได้แทรกพวกมุมมองต่างๆเกี่ยวกับความรักไว้ ที่มาพร้อมกับความระทึกขวัญ พวกเขาก็ต้องเผชิญหน้ากับความเป็นจริงที่ว่า พวกเขาแตกต่างจากสังคม และความรักของพวกเขาจะชนะมันได้ แต่แม้ว่าพวกเขาจะพยายามอย่างสุดความสามารถ แต่ทุกเส้นทางกลับพาพวกเขากลับไปยังสิ่งที่น่าหวาดกลัว รวมถึงฟางเส้นสุดท้ายที่จะตัดสินว่าความรักของพวกเขานั้นจะอยู่รอดหรือไม่

เรื่องย่อ Bones and All

หนังใหม่ มาสเตอร์ เรื่องนี้ เรียกว่ามาพลิกโฉมหนังโร้ดทริปของอเมริกันแบบเดิมๆ ไปเลย ตัวละครอย่างแมเรนที่เดินทางไปทั่วสหรัฐตลอดทั้งเรื่อง พร้อมกับหนังที่แปะตัวย่อของรัฐ บอกว่ามันคือหนังสไตล์โร้ดทริป เรื่องเดินไปพร้อมกับกลิ่นไอของหนังโรแมนติก ดูจากวิธีดำเนินเรื่อง ดนตรีประกอบ งานภาพแล้ว นี่มันหนังโรแมนติกชัดๆ พวกเขาต่างก็เป็นอีตเตอร์เหมือนกัน จึงไม่ต้องสาธยายอะไรต่อกัน มองตาก็เข้าใจกันเป็นที่สุด ไม่ว่าอีกฝ่ายจะเป็นยังไง ก็จะรักและเข้าใจเสมอไม่เปลี่ยน เรื่องราวของหญิงสาวที่เกิดมาแตกต่างจนถูกทอดทิ้งจากผู้เป็นพ่อ ให้ต้องเผชิญชีวิตตามลำพังด้วยเงินจำนวนหนึ่ง และเธอเลือกที่จะเดินทางไปหาแม่ที่ไม่เคยรู้จัก ไม่เคยเห็นหน้า จนมันพาให้เธอได้พบกับประสบการณ์ที่มันแตกต่างไปจากหนังโร้ดทริปอื่นๆ คือเรื่องราวการเอาตัวรอดในสังคมของคนที่แตกต่าง หนัง hd ของคนที่เลือกเกิดไม่ได้ และจำเป็นต้องเอาชีวิตตัวเองให้รอดท่ามกลางสังคมที่น่าหวาดกลัวสำหรับพวกเขา และพวกเขาเองก็เป็นที่หวาดกลัวของสังคมด้วยเช่นกัน การหลบหนีไปเรื่อย ๆ เพราะจูนกันไม่ได้ของพวกเขาและบรรทัดฐานความเป็นสังคมส่วนรวม แต่ก็ยังมีบางส่วนเสี้ยวของชีวิตที่ไม่แตกต่างจากคนอื่นๆ พวกเขายังมีความรักได้ แต่พวกเขาไม่สามารถจะรักกับคนทั่วไป ต้องคบหากับคนพวกเดียวกันเท่านั้น แมเรนได้ทั้งนั่งรถบัสข้ามรัฐ ได้ทั้งนั่งรถกระบะที่ลีขโมยมา ทำให้เราได้มองเห็นสภาพบ้านเมืองที่แตกต่างกันไป โดยเฉพาะมันไม่ใช่เขตเมือง พวกเขาเป็นเพียงชนกลุ่มน้อย เผชิญกับความเปลี่ยวเหงา จะมีใครมองเห็นและเข้าใจคนชายขอบเท่าคนชายขอบด้วยกัน สังคมแบ่งแยกกีดกันพวกเขาออกมา ทุกคนต่างก็โหยหาการใช้ชีวิตที่ดี แม้จะอยู่ในโลกที่ไม่มีใครต้องการ และถึงแม้เรื่องราวจะถูกฉาบทาด้วยกลิ่นคาวเลือดคละคลุ้ง แต่เนื้อในกลับยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่น บรรยากาศที่อ่อนโยนทำให้ความสยองขวัญหลอมรวมเข้ากับความโรแมนติกได้อย่างประหลาด ความรักที่หลอมรวมอยู่กับความโหดสยดสยอง เมื่อ 2 – 3 อีตเตอร์หรือพวกกินคน หลงมามาเจอและรักกัน แต่โชคชะตาไม่เคยเอาใจช่วย เว็บดูหนังออนไลน์วันนี้ ขอนำเสนอ หนังใหม่ มาสเตอร์แห่งความแปลกใหม่ ความอบอุ่นในคลุ้งกลิ่นคาวเลือด ที่ไม่น่าจะมีใครทำได้ดีเท่ากับ ลูกา กวาดาญีโน อีกแล้ว สัมผัสหนัง hd เรื่องใหม่นี้ได้ ก่อนที่คุณจะคุยกับใครเขา ไม่รู้เรื่อง เราอยากให้คุณมาก้าวข้ามทุกสัญชาตญาณด้วยความรัก และความโหดร้าย ไม่ว่าจะจากที่สังคมทำกับพวกเขา หรือพวกเขาทำกับสังคมก็ตาม ความไม่ไว้วางใจ ความหิวกระหายในสิ่งที่พวกเขารัก สู่ความรักจากการอยู่เคียงข้างกัน หนังเรื่องนี้มากกว่าเรื่องราวของคนชายขอบพากันเดินทางไปตามลู้ลาบกันอย่างแน่นอน

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ด้วยสังคมเราทุกวันนี้ ต้องยอมรับเลยว่ามันไม่ได้สวยงาม ต่อให้คุณจะไม่ได้เป็นคนอย่างที่พวกเขาเป็นในหนังใหม่ มาสเตอร์ แต่จะบอกว่าปัญหาเหล่านี้เวอร์เกินจริงในสังคมคงไม่ได้ การไม่ได้รับการยอมรับยังมีอยู่มากมาย ยิ่งในยุคปัจจุบัน ที่การต้องการเป็นที่ยอมรับนั้นมีความต้องการสูงมาก สำหรับยุคที่ Social เป็นทุกอย่าง การได้เป็นที่ยอมรับของสังคมนั้นเป็นหนึ่งในขั้นความต้องการ 5 ขั้น ที่ทฤษฎีของ Maslow ได้กล่าวเอาไว้ และที่แน่ ๆ การที่ทั้งพระ นาง ของเราเลือกเกิดไม่ได้ แต่ต้องโตมาในสังคมที่แบ่งแยก และให้คุณค่าคนแตกต่างกัน ด้วยมนุษย์นั้นเป็นสัตว์สังคม การใช้ชีวิตอยู่คนเดียวนั้น เป็นเรื่องที่ต้องทำการยอมรับ แม้หลายคนจะบอกว่าอยู่ได้ แต่สุดท้ายแล้ว การอยู่แบบที่ไม่มีใครเข้าใจ ไม่รู้ว่าเกิดมาทำไม ทำเพื่ออะไร และมีชีวิตอยู่เพื่ออะไรนั้น มันก็ดูไร้ที่ไปไม่มีความหมายไปเสียหน่อย

รีวิวหลังดู

ในวันนี้ที่หนัง hd เรื่องนี้กำลังสื่อ มันเป็นสิ่งที่ดีมาก ๆ ของสังคมหนึ่ง ที่เราอาจจะมองไม่เห็น เพียงเพราะไม่ได้มองพวกเขา การไม่สนใจใยดี นั่นเป็นอีกหนึ่งทำให้การแสดงออกของพวกเขาเป็นเช่นนี้ และอย่างไรก็ดี หนังเรื่องนี้ อาจจะได้มองเห็นความเท่าเทียมของมนุษย์ได้มากยิ่งขึ้น หรือความประหลาดอันน่าหวาดกลัวของคนปกติ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ ไม่ได้มีให้เห็นบ่อย ๆ ในวงการหนัง hd ที่เว็บดูหนังออนไลน์ของเราก็มีให้บริการมานักต่อนัก แต่รสขมฝาด มันกลับเข้าได้กับรสชาติหวานหอมอย่างน่าประหลาด สิ่งที่เราจะได้เห็นในหนังเรื่องนี้ก็คือ วายร้ายก็มีจิตใจ รักได้ร้องไห้เป็น และความซึมของการที่ต้องมาเป็นในสิ่งที่สังคมไม่ได้ยอมรับ แต่หากเมื่อมีใครซักคนเข้าใจและรับฟัง สิ่งที่ว่าแย่ ก็สามารถดีขึ้นได้ อย่างไรก็ดี นี่เป็นหนังใหม่ มาสเตอร์ ที่ไม่ได้แค่สร้างมาใหม่ แต่ยังใหม่ในส่วนของพล็อตเรื่องและการดำเนินเรื่องที่ผสมผสานกันระหว่างวัตถุดิบคาวและหวานที่เหมือนจะไม่เข้ากันให้เข้ากันได้แบบแปลก ๆ แต่น่าดู และที่สำคัญภาพสวยงามมาก เป็นงานอาร์ทอีกชิ้นหนึ่งที่ไม่ได้ติสท์จนเกินเข้าใจ หนังย่อยง่าย โดยเฉพาะคนที่เข้าใจชีวิตหรือผ่านอะไรมาแล้วระดับหนึ่ง แน่นอนว่าจะต้องเข้าใจเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้ไม่ยากมากนัก ด้วยทุกคนต่างมีปัญหาของตัวเอง และเมื่อมีคนรับฟัง จะเข้าใจดีกว่า ทำไม เขาทั้งสองจึงตกหลุมรักกันและกันได้ นั่นเพราะเขาเหมือนกัน เหมือนแบบที่ไม่ได้ผลักกัน เหมือนโดยที่ไม่ได้แย่งชิงความต้องการของกันและกัน ที่เป็นข้อดีที่ทั้ง 2 ต่างเข้าใจ แต่ความรักของพวกเขาจะเอาชนะสิ่งที่กำลังเผชิญได้หรือไม่ สิ่งที่เชื่อว่า หลาย ๆ คนอ่านมาถึงตรงนี้แล้วอยากจะกดเข้าไปดูที่เว็บดูหนังออนไลน์เลย ก็คือ หนังเข้าใหม่ หนัง hd เรื่องนี้มันจะออกมาหน้าอย่างไร ความเข้ากันได้ของสิ่งที่เหมือนจะไม่เข้ากัน แต่จะว่าแก่นของความรัก และกลิ่นความเลือดนี้มันให้มูดต่างกันก็จริง แต่อย่าลืมว่า ความรักมีได้ทุกที่ ทุกชาติ ทุกพันธุ์ นั่นไม่ใช่เรื่องเหตุผลที่ว่าทำไมเรื่องโรแมนติกจะเกิดในหนังเรื่องนี้ไม่ได้ เพราะทุกระดับจิตใจสามารถมีความรักความโรแมนติกได้ตราบใดที่ยังเป็นมนุษย์ เพราะมันคือสารเคมีหนึ่งในร่างกาย