Matilda the musical

mabelMarch 9, 2023

              จริงแล้วหนัง hd ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้สร้างมาจากนิยายหรือหนังสือเล่มหนึ่ง มีคนติดงอมแงมกันมากมาย แต่ถ้าใครจะไปงมหาหนังสืออาจจะใช้เวลาและความพยายาม ความสามารถมากเสียหน่อย เพราะหนังสือเก่ามากแล้ว สามารถข้ามมาดูหนัง hd ที่เว็บดูหนังออนไลน์เลยดีกว่า สนุกไม่แพ้กัน แถมมีคนมาแสดงให้ดูภาพและเสียงครบรส ได้อรรถรสในแบบที่ไม่ต้องไปจินตนาการกับหนังสืออีกด้วย แต่สำหรับใครที่ดูหนังเรื่องนี้แล้ว อาจจะมีบางตอนที่ไม่เหมาะกับเด็ก แม้ว่าเนื้อหาของมันจะตั้งเป้ามาที่เด็ก ๆ โดยเฉพาะ แต่การเข้าเว็บดูหนังออนไลน์เพื่อไปดูหนังเรื่องนี้นั้น ก็ควรที่จะมีผู้ใหญ่คอยให้คำแนะนำอยู่ด้วย เพราะในฉบับนิยายติดคำเตือนไว้เลยว่าเหมาะสำหรับเด็กอายุ 13 ปีขึ้นไป นั่นเพราะว่า ในหนังใหม่ มาสเตอร์เรื่องนี้มีความเบียวที่เด็กอาจจะเข้าใจผิด อยู่ด้วย เช่น พ่อ และแม่ของมาทิลด้า ที่เป็นคน นะคะ เเต่เขาเป็นครอบครัวเเบบนั้น คือเป็นคนหยาบ ๆ ชุ่ย ๆ ตื้น ๆ กันทั้งบ้าน การเเสดงออก หรือคำพูดคำจา มันก็ห่าม ๆ ดูไม่ค่อยรักลูกเสียเท่าไหร่ แต่แท้จริงแล้วคือรักแต่ด้วยบุคลิกของเขาจึงแสดงออกมาเช่นนั้น มันอาจจะสร้างความเข้าใจผิดให้เด็กรู้สึกถึงการไม่รักครอบครัวก็เป็นได้ ทั้งการรักลูกแบบลำเอียง,คดโกง, โง่แต่อวดฉลาด, หากินด้วยการหลอกลวงคนอื่น อีกทั้งเนื้อหาที่โรงเรียนที่มีตัวร้ายเป็นครูใหญ่ เด็กที่ไม่เข้าใจก็อาจจะพลอยมองครูใหญ่ในภาพที่หวาดระแวง ซึ่งนิยายของโรนัลด์ ดาห์ลอาจเป็นนิยายเด็กก็จริง แต่ด้วยเนื้อหาที่แฝงแล้วล้วนมีแต่เรื่องราวของเด็กที่ต้องเข้าไปอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เสื่อมทรามทั้งสิ้น ทั้งใน The Witches ที่ตัวเอกดันบังเอิญไปเห็นการประชุมของเหล่าแม่มดที่วางแผนจะเสกเด็กๆให้เป็นหนู ที่มีความ Bad Ending ในแง่ความรู้สึกมาก และCharlie and the Chocolate Factory ครอบครัวของชาร์ลีเจอพิษสภาพเศรษฐกิจที่ทำให้ฐานะของครอบครัวที่พ่อตกงาน ไหนจะต้องดูแลคนแก่ที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ทั้งเด็กในเรื่องที่เด็กที่ถูกสปอยล์แบบพ่อแม่รังแกฉัน เช่น เด็กอ้วนที่กินไม่เลือก, เด็กเคี้ยวหมากฝรั่งที่ชอบเอาชนะ, เด็กไฮโซเอาแต่ใจ, เด็กหัวรุนแรงบ้าทีวี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie.com

แต่ละคนถูกพ่อแม่เลี้ยงมาแบบตามใจจนเสียเด็ก กลายเป็นเด็กนิสัยเสียชอบดูถูกคนอื่น ฯ ล ฯ และในหนังใหม่ มาสเตอร์เรื่องนี้เองด้วยก็เช่นกัน ที่มุมมองของเด็ก ๆ ในนิยายเมื่อเจอกับสถานการณ์เลวร้าย ความรู้สึกของตัวละครที่ไม่ได้สดใสมากนัก ทั้งพฤติกรรมการกลั่นแกล้งพ่อของมาทิลด้านั้น ทำให้พ่อของเธอมีพฤติกรรมดีขึ้นเพียงใด แม้ว่าสำหรับหนัง hd เรื่องนี้จะมีตอนจบที่ ดีต่อใจ เด็กดูได้ไม่ทำให้ปวดตับ แต่อย่างไรเสียด้วยข้อเสียที่กล่าวมาข้างต้น เด็กที่ได้รับชมอาจจะต้องได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่ด้วยเช่นกัน ไม่อาจจะเข้าดูได้ผ่านเว็บหนังออนไลน์ด้วยตัวเอง เพราะหนัง hd เรื่องนี้ไม่ได้มีเพียงความสดใสสวยงามของเพลงที่เพราะกับท่าเต้นของเราเด็กน้อยที่สดใสน่ารักแต่เพียงเท่านั้น เราจะเป็นห่วงในส่วนของ messages ที่แฝงมากับพล็อตเรื่อง หรือการถอดแบบจากนิยายที่มันอาจจะไม่ได้โลกสวยเหมาะกับเด็กไร้เดียงสาสักเท่าไหร่นัก

เรื่องย่อ Matilda the musical

ว่าด้วยเรื่องราวของสาวน้อยมาทิลด้า เธอมีความ อัจฉริยะในตัวเอง มีความฉลาดหลักแหลมทั้งจินตนาการที่สุดบรรเจิด โดยงานอดิเรกของเธอนั้นคือการชอบอ่านวรรณกรรมอยู่ในห้องไม่ได้ออกไปไหน แม้เธอจะเกิดมาในครอบครัวที่มีผู้ปกครองหรือพ่อ – แม่ที่ไม่ค่อยสนใจเธอซักเท่าไหร่ พวกเขาแตกต่างจากเธอมาก เค้าเป็นเสมือนนักต้มตุ๋นและไม่ได้เห็นความสำคัญของการเรียนการศึกษา ไม่สนใจในสิ่งที่ลูกสาวของเธอมีก็คือความอัจฉริยะหรือการชื่นชอบส่งเสริมให้เธอเริ่มเรียนในบทวรรณกรรมที่เธอชอบ แต่พ่อแม่เป็นอีกขั้ว คือ ไร้สาระ ขี้โกง เลยมองว่าลูกสาวแปลก และโง่ เช่น มาทิลดาชอบอ่านหนังสือ แต่พ่อแม่สั่งให้เก็บหนังสือพร้อมดูทีวีเยอะ ๆ จะได้ฉลาด คือจะตรงข้ามกับตำราเลี้ยงลูกทุกอย่างแต่อย่างไรก็ดี สาวน้อยคนนี้ยังโชคดีอยู่มากที่บ้านนี้เมืองนี้นั้น มีกฎหมายว่าด้วยการบังคับให้เยาวชนเด็กทุกท่านได้รับการศึกษา หาพ่อแม่จอมขี้ขลาดของเธอ เห็นแก่เงิน ไม่ฉลาด ไม่ละเอียดอ่อน ไม่เคยสังเกตเห็นพรสวรรค์ของลูกสาว เพราะพ่อวันๆ

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

เอาแต่ทำมาหากินแบบคดโกง ส่วนแม่ก็แค่ทำงานบ้านปรนนิบัติสามีเสร็จก็รีบเผ่นไปเล่นบิงโกตอนกลางวัน สาวน้อย มาทิลด้า ดูจะไม่เป็นที่รักของพ่อแม่ ด้วยเพราะเธอชอบตั้งคำถามที่พ่อแม่เธอไม่สามารถจะตอบได้ เพราะเธอเกิดมาพร้อมกับสมองที่ชาญฉลาดเกินไป แต่แม้ว่าพ่อแม่ของเธอจะไม่เห็นประโยชน์ของการศึกษา และไม่สนับสนุนเธอ สรุปที่บ้านเกลียดนางเพราะความคิดเห็นไม่ตรงกัน พ่อรักลูกชายคนเดียวไม่ชอบลูกสาว แม่ไม่สนใจครอบครัวชอบหนีไปเที่ยวอยู่เรื่อย ๆ อย่างไรก็ตาม การไม่ส่งลูกไปโรงเรียนเพื่อเรียนหนังสือนั้นก็เป็นการกระทำ อันผิดกฎหมายอยู่ดี ว่าแล้วจากนั้น เธอก็ได้ก้าวเข้าสู่โรงเรียน มันเป็นโรคใหม่ที่เธอจะต้องได้เจอ น่าชื่นชมที่ชีวิตใหม่ของเธอนั้น ถูกแวดล้อมไปด้วยผู้คนที่ดี มีเพื่อนเล่น มีวรรณกรรมให้เธออ่าน มีครูประจำชั้นที่แสนดีคอยสนับสนุนทั้งเธอและเพื่อน เธอสนุกกับชีวิตใหม่ที่โรงเรียน เหมือนกับการได้เริ่มต้นใช้ชีวิตที่แท้จริง หลังจากมุกตัวเองอยู่ในห้องเพื่ออ่านวรรณกรรมอยู่คนเดียวเงียบ ๆ แต่หนังใหม่ มาสเตอร์เรื่องนี้คงไม่ได้จบแต่เพียงเท่านี้เป็นแน่ ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่เจอแต่ผู้คนดี ๆ นั้น มันอย่างนี้แม่มดใจร้าย ของเด็ก ๆ นั่นก็คือครูใหญ่ของโรงเรียน ที่ดุเหมือนหมาบ้า และเกลียดเด็กเป็นที่สุด ชอบลงโทษเด็กอย่างรุนแรงและซาดิสต์สารพัด ทั้งภาพละที่นางมีร่างยักษ์ เหมือนอสุรกายที่ดุร้าย เหมือนแรดกำลังโมโห เป็นนักขว้างฆ้อนทีมชาติในกีฬาโอลิมปิกจึงแข็งแรงมาก มีกล้ามเนื้อเป็นมัด ๆ ถ้าบังเอิญมีกลุ่มเด็กขวางทาง หล่อนก็จะตะลุยฝ่าราวกับรถถัง เด็กเล็ก ๆ จะกระเด็นไปทั้งซ้ายทั้งขวา  เหมือนโมเสสที่ทะเลแดงต้องแหวกออกเพื่อเธอ จนเมื่อมาทิลด้า ได้ค้นพบความสามารถพิเศษของตัวเองอีกอย่างหนึ่ง เธอก็เลยใช้พลังพิเศษให้เป็นประโยชน์ช่วยให้ชีวิตของเธอให้หลุดพ้นจากพ่อแม่งี่เง่าและครูสุดโหด และความแฟนตาซีก็จึงบังเกิดขึ้น เพราะตอนนี้เธอจะมีเธอมีพลังจิต จากนั้นการแก้แค้นของเธอต่อพวกผู้ใหญ่ตัวแสบก็เริ่มขึ้น สิ่งนี้ไม่เหมาะที่เด็กจะลอกเรียนเสียเท่าไหร่ในแนวคิด แม่บางทีผู้ใหญ่บางคนมันก็น่าเสียจริง ดังนั้นแล้วในความเป็นเด็กที่อายุต่ำกว่า 12 พี่ขนาดนิยายยังติดเรทอายุไว้ขนาดนี้ แน่นอนว่าในหนัง hd ที่ถูกถ่ายทอดออกมาทั้งภาพและเสียง ก็ควรที่จะได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่ขณะที่ดูและรับสารจากหน้าจอเว็บดูหนังออนไลน์ด้วยเช่นกัน

รีวิวหลังดูหนังจบ

แน่นอนว่าหลายคนอาจจะมีความมึนงงว่า มีพ่อแม่ที่ไม่รักลูกด้วยหรือ ฉากเริ่มต้นที่เห็นว่าพ่อแม่ของมาทิลด้า ของเธอดูไม่สนับสนุนเธอเลยแม้แต่อย่างเดียว แต่ถ้ามองให้ดีแล้วนั้น พ่อ – แม่ของเธอยังมีความรักให้กับเธอในฐานะลูกสาวคนหนึ่ง แต่ด้วยความคิดหรือ ความมุ่งหวัง ที่แตกต่างกัน จึงทำให้การแสดงออกนั้นขัดแย้งกันอย่างที่ได้เห็นในหนัง hd ในเบื้องต้น ถ้าจะพูดให้เห็นภาพง่ายๆ คือ พ่อเเม่นางเป็นเด็กหลังห้องน่ะ มาทิลด้าเป็นเด็กหน้าห้อง พ่อ – แม่ไม่ดี ได้ลูกดี มันก็กรณีเดียวกับ พ่อ – แม่ดี ๆ ได้ลูกไม่ดี แต่คนจะมองเห็นภาพจำในอย่างหลังในสังคมเสียมากกว่า เห็นภาพง่ายกว่านั้นอีกคือ พ่อแม่เป็นโจร ลูกเป็นตำรวจ กับ พ่อแม่เป็นตำรวจ ลูกเป็นโจร เป็นต้น แท้จริงแล้ว message ของหนัง hd เรื่องนี้พยายามจะสื่อว่า การอ่านหนังสือนั้นเป็นเรื่องวิเศษ ความอัจฉริยะของมาทิลดาสร้างความแตกตื่นและตื่นเต้นให้แก่ผู้ใหญ่ที่เห็นคุณค่า กับการเป็นเด็กดีและรักการอ่านหนังสือ หรือตั้งใจเรียน และมีความคิดอย่างนางเฟ้ลปส์ บรรณารักษ์ห้องสมุด และครู เจนนิเฟอร์ ฮันนี่ ตั้งแต่ที่เปิดเรื่องมาด้วยความเป็นเด็กของมาทิลด้า เป็นเด็กที่รักการอ่านหนังสือ แถมเป็นหนังสือที่ยากต่อความเข้าใจสำหรับคนโต ๆ บางคนอีกด้วย หนัง hd เรื่องราวที่เปี่ยมด้วยแง่คิด ถูกถ่ายทอดผ่าน เว็บดูหนังออนไลน์ ที่ทุกคนสามารถดูได้โดยเฉพาะคุณหนู ๆ ชี้ให้เห็นว่าความเฉลียวฉลาดรอบรู้ของเด็กๆ นั้น จะเป็นผลดีแก่ตัวเด็กเองก็ต่อเมื่อเด็กได้อยู่ในความดูแล ของผู้ใหญ่ที่มีเหตุผลและเห็นคุณค่าในตัวเขาเท่านั้น สำหรับหนังใหม่ มาสเตอร์

เรื่องนี้ มาทิลด้า ได้พาเราท่องเที่ยวไปยังโลกใหม่ ๆ ที่ชักนำเธอให้รู้จักผู้คนที่น่าอัศจรรย์ ขณะนั่งอยู่ภายในห้องเล็ก ๆ ของเธอเอง และคุณเองที่กำลังนั่งอ่านรีวิวหนัง hd ที่ห้องของตัวเองหรือที่ไหน ตอนต่อไปก็หวังที่จะนั่งดูหนังใหม่ มาสเตอร์เรื่องนี้ที่หน้าจอเว็บดูหนังออนไลน์ด้วยเช่นกัน เพราะมันดีมากเอาทีเดียว จากนิยายที่เป็นที่นิยมของคนทั่วไป ทางชื่อเจ้าของหนังสือเองก็ยังเป็นเจ้าของผลงานในดวงใจของใครอีกหลายคนอีกด้วย ทั้งหนังเรื่องนี้คุณจะได้กำไรก็คือมันเป็นเดอะมิวสิคเคิล นั่นหมายความว่าคุณไม่ต้องเสียเงินในราคาแพงเพื่อจะซื้อตั๋วไปดูละครเวที สามารถเข้าเว็บดูหนังออนไลน์ ก็ได้เห็นการร้องเล่นเต้นรำของเด็ก ๆ ที่สุดจะน่ารัก มาทิลด้า นางเอกของเราก็เต้นเก่งมาก แถมเธอยังแสดงออกมาได้ดีมากอีกด้วย ในหนังเรื่องนี้ก็ยังมีเพลงเพราะ ๆ ให้ฟังอีกมากมาย ในระหว่างที่ดูหนังเรื่องนี้ไป เราอาจจะเพลิดเพลินกับบทละครและเสียงเพลง แบบเผลอแป๊บเดียวก็ดูหนัง hd เรื่องนี้จบไปเสียแล้ว สำหรับหนังใหม่ มาสเตอร์เรื่องนี้ รับรองว่ามันจะเป็นประสบการณ์การดูหนังผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ที่ดี เพราะนอกจากบทและเนื้อเรื่องที่เราได้นำเสนอมาจากข้างต้นแล้ว ประสบการณ์การดูหนังของคุณ จะได้ชื่อว่าเป็นการดูหนัง hd ระดับคุณภาพ ทั้งภาพคมชัดแบบ hd น้ำเสียงจะเอาเต็มระบบสเตอริโอ คอมสดเหมือนเอาม้วนเทปจากเจ้าของทีมสร้างยกมาไว้ที่หน้าจอของคุณผ่านลิ้งค์ของเว็บดูหนังออนไลน์ของเรา ซึ่งคุณจะได้รับอรรถรสจากเต็ม 100% แบบไม่มีผิดหวังเลยแน่นอน