misaeng หนุ่มออฟฟิศ พิชิตฝัน

mabelJanuary 13, 2023

ความสร้างสรรค์ ในอาชีพต่างๆของฝั่งเกาหลี ดูหนังออนไลน์ ทำฟังhd ดี ๆ ออกมามากมาย นี่เป็นหนังใหม่ มาสเตอร์ ของฝั่งเกาหลี อีกเรื่องหนึ่ง พี่หยิบเอาอาชีพคนเมืองส่วนมากของคนไทย เรียนอย่างหนักเพื่อมานั่งทำงานออฟฟิศ หนังใหม่ มาสเตอร์เรื่องนี้ ได้สร้างปรากฏการณ์เกี่ยวกับวัฒนธรรมของมนุษย์เงินเดือน ทั้งยังคว้าแพ็คซัง อาร์ตส์ อวอร์ดได้หลายรางวัลด้วย เรื่องราวของเด็กฝึกงานในออฟฟิศคนหนึ่ง ที่มีเพียงแค่คะแนน GDE กับเทคนิคเล่นเกมหมากล้อมติดตัวเท่านั้น แต่เขาก็ยังต้องเผชิญกับความจริงแสนเย็นชาของโลกธุรกิจ นี่ไม่ใช่หนังใหม่ มาสเตอร์แบบซิง ๆ แต่เป็นหนัง hd ตั้งแต่ 6 ปีที่แล้ว เรื่องจริงที่สังคมไทยชาว กทม ได้เจอกันอยู่บ่อย ๆ ที่คุณจะต้องติดหนึบตั้งแต่ EP แรกอย่างแน่นอน ที่เว็บดูหนังออนไลน์ ยังมีให้คุณได้ดูแบบใหม่สด ภาพคมชัด จนทุกวันนี้ต้องถามหาหนังแนวนี้อยู่บ่อย ๆ เพราะไม่ไหวจะดูซ้ำแล้ว คือเป็นหนังที่ดูแล้วอิน กับหนุ่มสาววัยทำงานที่กำลังชื่นชอบการดูหนังออนไลน์กันอยู่ไม่น้อย อารมณ์ดู Reply1988 แต่สำหรับหนัง hd เรื่องนี้ ตอนที่มันกำลังโด่งดังอยู่ที่เกาหลี ในไทยหาดูยากมาก แต่วันนี้ทุกคนสามารถเข้าดูได้แล้ว ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ ที่เว็บของเรานี้ มีครบทุกตอน ไม่ต้องมุด VPN ไป ทั้งยังไม่ได้มีแค่ 2 ตอนแรกที่เป็นซํบไทย เรามีทั้งซับไทย พากษ์ไทยให้คุณได้เลือกชมกันแบบสะดวกสบายที่สุด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ตอนแรกดูอาจอึดอัดนิดนึงแต่พอดู ๆ ไป น่าติดตามมาก การดำเนินเรื่อง เพราะสะท้อนชีวิตของคนทำงานออฟฟิศได้ดีทีเดียว ใครที่เป็นหนุ่มสาวออฟฟิศ แล้วสองจิตสองใจกลัวจะเครียดไป แน่นอนว่ามันไม่ได้ขนาดนั้นสำหรับวันนี้ หนัง hd เรื่องนี้เรียกว่ามายืนข้างเราเลยก็ได้ หลาย ๆ คอนเท้นที่มันจริงจนอยากจะแชร์ เป็นต้น ทั้งยังได้ คังโซรา มาเป็นนางเอกด้วย เรื่องนี้ขอบอกว่า เธอน่ารักมาก ๆ เรื่องมีองค์ประกอบของบรรยากาษของออฟฟิศที่สมจริงมาก ทั้งหัวหน้า เพื่อนร่วมงาน คนรอบข้าง ล้วนมีอิทธิพลต่อการทำงานทั้งนั้น  การทำงานเป็นทีม การได้รับโอกาสจากเพื่อนร่วมงาน การเอาตัวรอดในสถานการณ์ต่าง ๆ ที่คนทำงานจะต้องเจอ ไม่ใช่แค่เพียงออฟฟิศ สำหรับเด็ก ๆ นักเรียนนักศึกษาอาจจะรู้สึกว่า มันขนาดนี้เลยหรอ แต่ถ้าคุณเป็นเด็กฝึกงานล่ะก็ สิ่งนี้ไม่ไกลเกินจริง เนื้อเรื่องที่ดำเนินในแต่ละตอน เล่าถึงการดำเนินธุรกิจ การวางแผน การบริหารจัดการ เทคนิคการทำธุรกิจทั้งดี และไม่ดี เป็นแนวทางที่เฒ่าแก่น้อยก็ดูหนังเรื่องนี้ได้ ได้ความรู้เหมือนกัน และที่จริงแล้ว ชาวออฟฟิศก็ได้มีการวิเคราะห์สิ่งที่เกิดขึ้นทางด้านเศรษฐกิจสังคมอยู่บ่อย ๆ ในที่ทำงาน วงเม้าของชาวออฟฟิศ ก็หนีไม่พ้นเรื่องปากท้องพวกนี้ด้วยเช่นกัน ดูให้คุณรู้เท่านั้น และคุยกับเขาได้รู้เรื่อง

ชาง คือแร ซึ่งอุทิศชีวิตให้กับการฝึกฝนและแข่งขันเกม พาตุก

               เริ่มตั้งแต่ EP.1 ของนักศึกษาฝึกงานที่ถอดใจยอมแพ้จากการจะเป็นนักเล่นบอร์ดเกมมืออาชีพ อย่างจางกือเร ซึ่งตอนนี้เขาได้กลายเป็นเด็กฝึกงานในบริษัทแห่งหนึ่ง ที่ต้องปรับตัวให้เข้ากับชีวิตคนทำงานประจำ การมีระเบียบในการเข้าทำงาน หรือการอยู่ร่วมในสังคมที่มีคนมากมาย ทั้งการเรียนรู้งาน และการสื่อสารประสานงานก็เป็นเรื่องสำคัญ โดยยังต้องพึ่งพาเพื่อนร่วมงานอย่างอันยองอี แม้ว่าจะเป็นแค่การฝึกงาน แต่กือเรก็ต้องทำงานล่วงเวลา (OT) ด้วยเหมือนกัน แถมยังทำอยู่คนเดียวที่ออฟฟิศ และพบว่าตัวเองถูกทอดทิ้งจากเพื่อนร่วมงาน แม้ว่าจะได้รับคำแนะนำจากหัวหน้าเกี่ยวกับการทำงานร่วมกันเป็นทีม การพูดคุยเกี่ยวกับการทำรายงานทำเสนอร่วมกันกับคนอื่น ๆ และสิ่งเหล่านี้กำลังเริ่มขึ้นแล้ว คนเดียว ซึ่งเขาถูกปล่อยให้ทำงานทั้งหมดเมื่อเขาต้องจับคู่กับฮันซอกยูล คิมดงชิกเผชิญกับการลงโทษทางวินัยเนื่องจากปัญหาในงานเกี่ยวกับการส่งออกสินค้า ซึ่งผลงานนั้น นำเสนอออกมาไม่ค่อยดีซักเท่าไหร่ แต่ยังคงน่าประทับใจเพราะมีไอเดียที่น่าสนใจ ในการนำเสนอ และ 1 สัปดาห์ต่อมา ที่กือเรรอคอยผลลัพธ์ ส่วนด้านนางเอกของเราหลังจากวัสดุสำคัญหายไป หัวหน้าฝ่ายโอและชอนทะเลาะกัน ยองอีร้องไห้หลังจากถูกหัวหน้าตำหนิอย่างไม่ยุติธรรม สิ่งเหล่านี้เราไม่ได้หาเจอได้ในออฟฟิศเท่านั้น แต่ยังหาเจอได้กับชีวิตวัยเรียนด้วย ที่เราจะต้องทำงานกลุ่มกับเพื่อนแล้วมันอาจจะไม่ได้เป็นอย่างฝันก็มีถมเถไป นอกจากนี้ ยังมีปัญหามากมายในออฟฟิศ ที่ให้คุณได้ไปติดตามกันกว่า 20 ตอน สุดท้ายแล้ว เด็กฝึกงานคนนี้จะผ่านการฝึกงานหรือไม่ หรือเขาจะได้บทเรียนอะไรในการฝึกงานครั้งนี้ มันจะทำให้เขาเปลี่ยนใจไม่เป็นชาวออฟฟิศไปเลยหรือไม่ หรือจะทำให้เขาตระหนักว่า ควรกลับไปทำตามความฝันตัวเองมากกว่า หรือจริง ๆ แล้ว นี่ก็เป็นหนึ่งพาร์ทของชีวิตนักศึกษาที่ทุกคนจะต้องเจอและผ่านมันไปได้ ปัญหาของเขา และพี่ ๆ ในทีมกับหัวหน้าทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่ ที่เป็นเรื่องธรรมดาที่จะต้องมีไม่ถูกใจกัน แล้วมันหนักหนาขนาดไหนกัน พวกเขาแก้ปัญหานี้อย่างไร จริง ๆ แล้วนี่เป็นปัญหาที่พบเจอได้ทั่วไปและมีจำนวนมากเหมือนหาข้าวในทุ่งกุลาร้องไห้ ในออฟฟิศทั่วไป แต่แน่นอนว่า แต่ละปัญหามีความจำเพาะเจาะลง งานฝ่ายขายที่เขาฝึกงานอยู่จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามกันต่อได้ที่เว็บดูหนังออนไลน์กันได้เลย ยิ่งถ้าดูแบบซับอิงค์ ได้ศัพท์ทาง ภาษาอังกฤษธุรกิจ ศัพท์ที่จะต้องใช้ในการทำงานเยอะแยะมากมายในทีเดียวเลยด้วย นี่เป็นหนังที่ไม่ได้แค่ให้การสะท้อนความคิด หรือรีเรทกับชีวิตเฉย ๆ แต่เป็นหนัง hd ที่ให้ความรู้ และประโยชน์ทั้งทางตรงและทางอ้อม คุณสามารถเอาข้อคิดหรือทัศนะดี ๆ ของหนัง hd เรื่องนี้ไปสัมภาษณ์งานได้ด้วย หรือเด็ก ๆ นักเรียนนักศึกษาจะดูนางเอกเป็นไอดอลก็ได้ นางทั้งเก่ง ทั้งน่ารัก แถมความสามารถในเรื่องล้นเหลือ พูดได้หลายภาษา อีกทั้งหนังเรื่องนี้ก็ยังมีเรตติ้งหรือการคลิกเข้าดูในเว็บดูหนังออนไลน์เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย หนัง hd ดี ๆ แบบนี้ที่ตุณไม่ควรพลาด ด้วยคุณอาจจะพลาดไปเพราะตอนนั้นที่กำลังเป็นหนังใหม่มาสเตอร์ หาดูได้ยากมากในไทยแบบซับไทยครบทุกตอน แต่ตอนนี้ที่เว็บดูหนัง

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ออนไลน์ของเราจัดมาให้คุณแล้ว ไม่ยากเกินไป ดูไปได้ภาษาอีกด้วย นักแสดงเล่นดีทุกคน เนื้อเรื่องก็ดี ดูแค่ 3 EP แรกก็ได้ศัพท์เยอะศัพท์แยะไปหมด บางคนเรียนเรื่องการค้า การระหว่างประเทศมา คือได้ประโยชน์มาก ๆ เต็ม ๆ นักแสดงเอาอยู่ทุกคน เนื้อเรื่องโครตดาร์ค แต่กลับไม่น่าเบื่อ ไม่มีเอียนหรือหันหนีอย่างแน่นอน ให้ความรู้สึกอยากติดตามชีวิตพระเอกแบบตลอดทั้งเรื่อง เป็นสาระเต็ม ๆ ที่เด็กดูได้ เนื้อหาไม่เพ้อเจ้อ เป็นหนัง hd ที่เน้นด้านอื่น ๆ ของชีวิตมากกว่าความรักหนุ่มสาว ทำให้แตกต่างจากหนัง hd เรื่องอื่น ๆ แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน มันจะเริ่มสะท้อนชีวิตตั้งแต่ตอนแรกเลย เตรียมทิชชู่ไว้เสียตั้งแต่เนิ่น ๆ จะได้ไม่ต้องวิ่งหาตอนที่กำลังเข้าเว็บดูหนังออนไลน์ ที่แม้ว่าจะกดพอสได้ แต่ไม่อยากให้คุณขาดตอน อารม์เรื่อย ๆ หน่วง ๆ ไปทั้งเรื่อง แต่อิน เพราะมันดูสมจริงและเหมือนชีวิตจริงอย่างบอกไม่ถูก แม้ว่าชีวิตการทำงานของคุณอาจจะไม่ได้โหดร้ายแบบในเรื่อง ต่ตัวหนังก็หยิบเอาอินไซต์ของพนักงานออฟฟิต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง first jobber ออกมาได้ดีมาก เหมือนชีวิตจริงของกลุ่มพนักงานเอกชน ชนชั้นกลางที่ต้องเจอเป็นอย่างมาก ชีวิตเราอาจจะไม่ได้สวยหรูเหมือนในละครไทย ที่พ่อแม่ทิ้งสมบัติให้ แค่มาตบตีแย่งกันเอา แต่ในความเป็นจริง โดยเฉพาะกลุ่มชนชั้นกลาง หรือชั้นล่างที่อุส่ามีที่บ้านส่งเสียให้เรียนเพื่อที่จะไต่มาเป็นคนชั้นกลางของสังคม แต่ไหนเลยว่า ชีวิตมันจะจบตรงที่เรียนได้ แล้วได้ทำงาน การทำงานที่ต้องต่อสู้ การเริ่มทำงานที่แรกและไต่เต้าจากการเป็นลูกน้องตัวเล็ก ๆ เป็นลูกน้องที่ตัวโตขึ้น เส้นทางเดินที่กว่าจะถึงตอนนั้น มันไม่ได้มีแค่มิติเดียว และใช่ว่าหนัง hd จะพาเราออกจากความจำเจนี้ไปแล้วหาแต่เนื้อหา

หนทางไม่ได้มีไว้ให้คนเดินเพียงอย่างเดียวแต่ยังมีไว้เพื่อให้คนก้าวไปสู่จุดหมาย หนทางที่ไม่อาจไปต่อได้ย่อมไม่ใช่หนทาง

เรื่องความรัก ความใคร่ใส่ตัว ใน 7 วันของเรา เราทำงานไปแล้วกว่า 5 วัน ที่แน่ ๆ แล้วมันเป็นความจริงที่ถ้าหยิบมาเล่น การทำงานไม่ว่าที่ไหน ก็ไม่ได้หนักหนาไปกว่าการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับคน นี่เป็นอีกมิติของชีวิต แต่เจาะไปทางสังคมการทำงานมากกว่าต่างหาก ซึ่งในบทพระเอกนี้ ถ้าดูดี ๆ ก็เล่นยากมาก เป็นดราม่าที่เน้นเล่นลึก ให้มองเห็นความเครียดที่น่าติดตาม ที่นับว่าชีวานเล่นดีเอามาก ๆ ที่ไม่ต้องพูดอะไรมาก ด้วยบทที่ไม่ได้เน้นพูด แต่สื่อออกทางสายตาได้ชัดเจนมาก ดูแล้วอยากเอาใจช่วย อยากมุดเข้าไปตบไหล่แล้วบอกสู้ ๆ อย่างไรเสียไม่สู้ก็คงไม่ได้ ด้วยเงินกลายเป็นปัจจัยหลักในการทำมาหากินของมนุษย์ไปแล้ว และการเรียนการขายมาโดยที่พื้นฐานครอบครัวไม่ได้มีพร้อมให้เราได้เป็นเจ้าของกิจการอะไร ความรู้ความสามารถทั้งหมดก็ต้องเอามาฝึกฝนกับการทำงานเป็นพนักงานออฟฟิศ เพื่อเรียนรู้โลกธุรกิจ ด้วยทางเดินหนึ่งเท่านั้น มนุษย์ที่ไม่ได้เป็นเจ้าของบริษัทเอง ก็ต้องเอาตัวเองเข้าไปอยู่ในระบบ ที่จะทำให้การเข้าใกล้ความฝันที่จะได้เป็นอิสระนั้น เมื่อได้ดูหนัง hd หนังใหม่ออนไลน์ เรื่องนี้แล้ว คุณจะอินได้ในเวลาไม่กี่นาที ตั้งแต่ตอนแรก และจะอยากทั้งดำเนินชีวิตและเป็นกำลังใจให้แก่เขาไปตลอด 20 ตอน ฟีลมันใช่ มันใช่มาก ๆ สังคมมนุษย์ออฟฟิศสุด ๆ ในบทของหนุ่มน้อยที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไร และจะต้องเรียนรู้ที่ไม่ใช่แค่งาน แต่เป็นสังคมและการทำงาน ที่จะต้องเก่งขึ้น ๆ เรื่อย ๆ อย่างไม่มีหยุดพัก แม้จะเหนื่อย แต่ทุกสิ่งรอบตัวยังดำเนินอยู่ การทำงานกับคนที่ยากกว่าการเรียนรู้งาน แต่มันสอนให้เราเก่งและแกร่งในการใช้ชีวิตอยู่ในสังคม เพราะนี่เป็นสังคมหนึ่งที่ต่อจากโรงเรียนที่ทุกคนจะได้เรียน บางคนไม่ได้อินเพราะตรงกับชีวิตตัวเอง แต่ก็อินเพราะพระ นาง นี่แหละ อินแบบที่ไม่ใช่เคมีเข้ากัน แต่พวกเขาแสดงกันเก่งและเอาอยู่มาก ๆ ในการตีบทเป็นตัวละคร นี่เป็นหนัง hd น้ำดีอีกเรื่องหนึ่ง ที่มีสาระมากกว่าละครตบตี แย่งผู้ชายหรือสมบัติ เป็นหนัง hd ที่จะช่วยบอกแทนกระทรวงการศึกษาว่า ที่ได้เรียนมา มีใช้กันจริงในชีวิตประจำวันนะ แต่ที่บอกกันว่า ไม่ใช้ได้ คือเราไม่ได้เรียนเรื่องของการรับมือกับคนมามากพอต่างหาก หลาย ๆ อย่างอาจะต้องพึ่งสกิลการใช้ชีวิตด้วย