Extraction คนระห่ำกับภารกิจเดือด 2022

admin adminAugust 3, 2022

วันนี้ทางเว็บ IHDMOVIE มีหนังที่โคตรของโคตรมันส์สะใจ แม่เจ้าโว๊ย!! มันคือหนังยอดเยี่ยมอย่างที่สุด การันตีความสนุก เราได้คัดเลือกที่ทำให้คุณผู้ชมต้องสนุกสุดเหวี่ยงไปตาม ๆ กัน พบกับ “Extraction คนระห่ำกับภารกิจเดือด (2020)” แค่มีแอคชั่นที่มันส์สะใจกับ “คริส เฮมเวิร์ธ” ก็เพียงพอสำหรับเรื่องนี้แล้วที่โคตรหล่อ โคตรดีแถมมีทั้งความระห่ำ บ้าดีเดือด แอ็กชั่นมันส์สมชื่อกับภาพยนตร์เรื่องนี้จริง ๆ การกลับมาครั้งนี้ คริส เฮมเวิร์ธ เค้าได้เปลี่ยนบทบาทจากธอร์ (Thor) เทพเจ้าสายฟ้ามาเป็นตัวพ่อแห่งวงการบู๊ในเรื่องนี้แทน

นทหารรับจ้างที่มีฝีมือยอดเยี่ยมไม่เกรงกลัวผู้ใดแถมยังมีประวัติอันแสนเจ็บปวด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

โดยภาพยนตร์ Extraction คนระห่ำกับภารกิจเดือด เรื่องนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวของ “ไทเลอร์ เรค” (รับบทนำแสดงโดยคริส เฮมส์เวิร์ธ) เป็นทหารรับจ้างที่มีฝีมือยอดเยี่ยมไม่เกรงกลัวผู้ใดแถมยังมีประวัติอันแสนเจ็บปวดที่ได้ปิดบังเอาไว้ โดยเขาได้รับภารกิจให้ไปชิงตัว “โอวี่ มหาจัน” (รับบทโดย รูดห์รัคซ์ ชัยสวาล) และต้องใชฝีมือในการช่วยลูกชายของเจ้าพ่อขายยามาเฟียรายใหญ่ชื่อดังของอินเดียที่ถูกแวดวงอาชญากรรมข้ามชาติที่ถูกลักพาตัวไปในระหว่างที่พ่อติดคุก แต่ทว่าในโลกมืดของพวกลักลอบขายยาเสพติดและค้าอาวุธปืนเถื่อน ไทเลอร์ เรค ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อนำตัวโอวี่ มหาจัน กลับมา ภารกิจที่เสี่ยงตายและเดิมพันด้วยชีวิตและหนักหนาสาหัสเอาการ มองไม่เห็นวี่แววที่จะทำภารกิจกิจนี้สำเร็จ เพราะเมื่อเขาได้ช่วยเด็กคนนี้ออกมาได้แล้วกลับกลายเป็นว่าตัวเขาเองนั้นโดนหักหลัง เส้นทางที่เต็มไปด้วยความอันตรายมากมายและภารกิจนี้จะเปลี่ยนชีวิตของเขาและเด็กชายคนนี้ไปตลอดกาล  สุดท้ายแล้วภารกิจนี้จะจบลงอย่างไรคุณสามารถติดตามได้ที่ IHDMOVIE ได้เลย

สู้กันหมัดต่อหมัด ปืนต่อปืนมันเดือดมาก

เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าว้าวมากสามารถดึงจุดเด่นจากกราฟฟิคโนเวลได้อย่างดี ซึ่งดัดแปลงมาจากเรื่อง Ciudad สิ่งที่ปรับปรุง เปลี่ยนแปลงไปจากฉบับหนังก็คือ เปลี่ยนจากหญิงสาวมาเป็นเรื่องราวของลูกชายของเจ้าพ่อค้ายาแห่งอินเดียที่ถูกแก๊งค้ายาจากบังกลาเทศลักพาตัวไป ส่วนพระเอกนักแสดงนำของเรื่องก็ไม่ได้บอกภูมิหลังที่มาที่ไปและได้แต่งเติมเรื่องราวให้เขาเป็นทหารรับจ้างยอดฝีมือที่ต้องสูญเสียลูกชายอันเป็นที่รักด้วยโรคร้าย จึงเป็นเหตุผลให้เขาเลือกใช้ชีวิตแบบไร้อนาคตไปวันๆเท่านั้น สิ่งที่เป็นจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นก็คือความซับซ้อนของสถานการณ์ในเรื่องที่ได้เพิ่มตัวละครอย่าง ซามู สมุนของเจ้าพ่อค้ายาของอินเดียเข้ามาทำให้เรื่องราวมีสีสันและเพิ่มความสนุกขึ้นไปอีก

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

 สู้กันหมัดต่อหมัด ปืนต่อปืนมันเดือดมาก มีการปูเรื่องราวเพียง 20 นาทีแรกที่เหลือเป็นโหมดแอ็คชั่นที่ใส่มารัว ๆ ตลอดทั้งเรื่อง แต่ต้องบอกเลยว่ามันไม่ได้ทำให้เรารู้สึกเบื่อเลยสักนิด ไม่มีคำว่ากดข้ามเลย ในฉากไล่ล่าหรือสาดกระสุนใช้เทคนิคการเคลื่อนกล้องของฉากให้เหมือนกับว่าเรานั้นวิ่งตามหลังพระเอกอยู่เนือง ๆ มันดูสมจริงเป็นอย่างมาก ซึ่งการต่อสู้นั้นเอาทุกสิ่งทุกอย่างมารวมอยู่ในเรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็นการขับรถบดขยี้ ยิงกระหึ่ม ปาระเบิด เตะ ต่อยด้วยมือเปล่า วิ่งหนีไล่ล่า  มาแบบครบครัน เป็นฉากแอ็กชั่นที่สร้างสรรค์ออกมาได้เป็นอย่างดี และในภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากที่ถ่ายทำที่ประเทศไทยกว่า 80% ของเนื้อเรื่องเลยทีเดียว ซึ่งสามารถทำให้เหมือนอินเดียได้อย่างแนบเนียน

ขอเตือนก่อนว่าใครที่มีบุตรหลานอายุต่ำกว่า 13 ปีดูอยู่ด้วบควรได้รับคำแนะนำเพราะเรื่องนี้ฉากต่อสู้กัน มันส์ดุเดือด

ตัวหนังมีการเล่าเรื่องแบบปกติของหนังแอ็คชั่น เรื่องนี้ไม่มีอะไรที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อน เรียกง่าย ๆ ก็คือเป็นสูตรสำเร็จของหนังแอ็กชั่นทั่วไปที่สามารถเดาได้ว่าจะเป็นอย่างไร พอเราดูพล็อตเรื่องอาจจะดูเหมือนหนังทั่วไปธรรมดาแต่ผู้สร้างสามารถสร้างหนังออกมาได้อย่างไม่น่าเบื่อเลย ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องจะเรียบแต่ก็ทำให้เราติดตามลุ้นได้ตลอดแถมเหมือนเราไปอยู่ในภาพยนตร์จริงๆกับนักแสดงด้วย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

               Extraction คนระห่ำกับภารกิจเดือด โดยรวมแล้วเป็นหนังที่ถือว่าโครตสนุกชอบฉากแอ็กชั่นที่ขนมาไว้ในหนังเรื่องนี้แบบครบครัน เรียกได้ว่าแอคชั่นมันส์สะใจจริงๆไม่มีฮาเลย   มีการดัดแปลงกราฟิคโนเวลได้สนุกมากยิ่งขึ้น ซึ่งใครที่ได้ดูเรื่องนี้แล้วคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แต่ขอเตือนก่อนว่าใครที่มีบุตรหลานอายุต่ำกว่า 13 ปีดูอยู่ด้วบควรได้รับคำแนะนำเพราะเรื่องนี้ฉากต่อสู้กัน มันส์ดุเดือด และโหดเป็นอย่างมาก สำหรับคนระห่ำกับภารกิจเดือดผู้เขียนให้คะแนน 8.5/10 คะแนนเลย หนังแอคชั่นที่มันส์สมชื่อจริง ๆ แต่สำหรับใครที่ชอบเน้นปมอารมณ์และเนื้อเรื่องก็อาจจะให้คะแนนที่น้อยหน่อย ถึงแม้ว่าพล็อตเรื่องจะไม่มีอะไรมากไปกว่าการช่วยเหลือตัวประกันถ้าให้พูดจริงๆแล้วนี่เป็นสิ่งที่เราต้องการจากหนังแอ็กชั่นไม่ใช่หรอ?

เว็บ Moie88th รวมหนังดีๆไว้อย่างคับคั่งมากมาย  ดูหนังง่ายๆ เว็บดูหนังออนไลน์ ชั้นนำที่รวม หนังเด่นหนังดัง ซีรีย์ยอดฮิต ทั้งซีรีย์ไทย และชาติอื่นๆ ไว้อย่างครบครัน เว็บรวมหนังดีๆที่คุณไม่ควรพลาด หนังFull HD 360p 480p 720p ไปจนถึง 1080p ด้วยเทคโนโลยี ทันสมัย รองรับทั้ง iOs , Android การรับชมบนมือถือ แท็บเลต หรือแม้กระทั่งสมาร์ททีวี ทางเราได้อัพเดทหนังใหม่ทุกสัปดาห์ รับชมได้อย่างต่อเนื่องที่ Moie88th