หนังหุ่นยนต์ที่น่าติดตาม..แอคชั่นมันส์ทะลุจอ

ann annAugust 4, 2022

หนังหุ่นยนต์ หรือ โรบอท จะมาพร้อมเทคโนโลยิใหม่ๆ ที่ทำให้เรารู้สึกว้าว และตื่นเต้นไปกับโลกอนาคต นั่นเองทำให้มีแฟนคลับของหนักแนวนี้อยู่มากเช่นกัน เราจึงไมม่รอช้าคัดสรรหนังหุ่นยนต์คุณภาพดี หนังออนไลน์ที่คุณสามารถรับชมได้ทุกที่ทุกเวลากับ movie88th ไม่ว่าตอนไหนเวลาใดก็สามารถรับชมหนังออนไลน์ได้ง่ายๆ ตามใจคุณ อีกทั้งไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพเลย เพราะคุณจะได้ชมหนังแบบเต็มที่ ไม่มีเบลออย่างแน่นอน

การรวบรวมหนังหุ่นยนต์าเพื่อเอาใจแฟนๆวันนี้ นับว่าเป็นการแบ่งปันเพื่อให้คุณได้เห็นถึงความแปลกใหม่ หรือ แลกเปลี่ยนหนังในดวงใจของแต่ละท่าน ว่าจะมีเรื่องใดที่ดูแล้วชอบ สอนข้อคิดต่างๆ หรือได้รับแรงบันดาลใจใหม่ๆ เพราะนี่แหละคือเสน่ห์ที่มีอยู่ในหนังแต่ละเรื่อง รับชมพร้อมกันได้เลยที่ IHDMOVIE เว็บที่คัดสรรคุณภาพมาเพื่อผู้ชม

Iron Man

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

จุดกำเนิดฮีโร่ชุดเกราะสุดไฮเทคในจักรวาลที่เราต่างรู้จักเค้าดี โทนี่ สตาร์ค มหาเศรษฐีเพลย์บอยถูกลักพาตัวจากกลุ่มผู้ก่อการร้ายที่หวังจะให้เขาสร้างอาวุธสุดไฮเทคให้ แต่โทนี่กลับสร้างชุดเกราะสุดไฮเทคขึ้นมาแทน ซึ่งชุดเกราะนี้ก็มีส่วนให้โทนี่เอาชีวิตรอดออกมาได้ เมื่อโทนี่กลับมาที่อเมริกา เขาก็ได้พยายามพัฒนาชุดเกราะด้วยเทคโนโลยีให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ระหว่างนั้นเองได้เกิดเหตุการณ์ร้ายขึ้นจากฝีมือของอาชญากร โทนี่ สตาร์คจึงตัดสินใจออกรบครั้งแรกในฐานะของไอรอนแมน นักรบเกราะเหล็กแห่งจักรวาลมาร์เวล

Transformers

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

เรื่องราวการต่อสู้สุดยิ่งใหญ่ของออโต้บอท ที่มีความก้าวล้ำด้านเทคโนโลยี Transformers ซึ่งเป็นหนังที่ตอบโจทย์คอหุ่นยนต์มากที่สุดเรื่องหนึ่ง ด้วยการออกแบบหุ่นยนต์ที่มีความเท่และสวยงามเป็นพิเศษ อีกทั้งยังสามารถแปลงร่างเป็นรถหรูได้อีกด้วย ภายในเรื่องจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามระหว่างออโต้บอทและดิเซ็พติคอน ความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้คือความสัมพันธ์ระหว่างออโต้บอทและมนุษย์ที่ไม่สามารถหาได้จากหนังหุ่นยนต์เรื่องอื่น รวมถึงฉากต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่และดุเดือดมาก ๆอีกด้วย

Real Steel

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

จากนักมวยที่ไม่เอาไหนต้องมาเป้นครูฝึกให้กับหุ่นยนต์ ชาร์ลี เคนตัน อดีตนักมวยสุดแกร่งที่ปัจจุบันกลายเป็นนักมวยตกอับ เนื่องจากโลกในปัจจุบันนั้นการแข่งขันชกมวยจะใช้หุ่นยนต์ในการแข่งขันแทน เคนตันจึงได้ผันตัวมาเป็นโปรโมทเตอร์มวยแทน โดยเขาได้นำหุ่นยนต์ที่พังแล้วมาสร้างใหม่เป็นนักมวยของเขา จนกระทั่งวันหนึ่งเคนตันได้พบกับหุ่นรุ่นเก่าแต่สภาพยังสมบูรณ์ เขาจึงได้มีความคิดที่จะนำพาหุ่นตัวนี้มาเป็นจ้าวแห่งการชกมวยให้ได้

Wall-E

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

หุนยนต์น้อยที่น่าเอ็นดูกับการถูกกำจัดทิ้งไปเป้ฯขยะของกาแล็คซี่ หุ่นยนต์กำจัดขยะ Waste Allocation Load Lifter–Earth-Class หรือที่เรียกกัน Wall-E ซึ่งถูกทิ้งให้อยู่บนโลกร้างที่เต็มไปด้วยขยะเป็นเวลานานกว่า 700 ปี จนกระทั่งวันหนึ่งมนุษย์ได้ส่ง Eve หุ่นยนต์สาวรุ่นใหม่เพื่อมาตามหาต้นไม้ในโลกร้างแห่งนี้ Wall-E และ Eve จึงได้สร้างปฏิสัมพันธ์กัน โดย Wall-E ได้มอบต้นไม้ต้นหนึ่งให้กับ Eve และด้วยเหตุการณ์นี้เองจึงเป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัยระหว่างหุ่นยนต์ทั้งสองในยานลี้ภัยแอ็กเซียม

Bumblebee

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

หุ่นยนต์ที่ใครๆกต้องหลงรัก เรื่องราวในหนังเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อ อ็อพติมัส ได้ส่งบัมเบิลบีมาที่โลก เพื่อทำการหาฐานที่ตั้งใหม่สำหรับออโต้บอท เมื่อบัมเบิลบีมาถึงโลกก็ได้พบกับชาร์ลี สาวน้อยผู้เชี่ยวชาญเรื่องเครื่องยนต์ และกลายเป็นว่าทั้งสองคนต้องร่วมมือกันต่อสู้กับเหล่าดีเซ็พติคอนที่ตามมาระรานถึงโลก แม้ว่าหนังเรื่องนี้จะมีฉากต่อสู้ที่ไม่ยิ่งใหญ่เท่าหนังชุด Transformers แต่ก็มีการแทรกเนื้อหาที่เบาสมองเพิ่มเข้ามาแทน

I Robot

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

การปฏิวัติของหุ่นยนต์ที่จะทำการก่อการร้าย แล้วมนุษย์จะทำอย่างไร ? วันหนึ่งนักสืบเดลได้พบว่าหุ่นยนต์ที่ได้พบเห็นทั่วไปนั้น เริ่มมีความผิดปกติ เขาจึงเริ่มตามสืบจนในที่สุดก็ได้รู้ว่าเหล่าหุ่นยนต์กำลังร่วมมือกันก่อการร้าย เดลพยายามเปิดเผยเรื่องนี้แต่กลับไม่มีใครเชื่อเขา การต่อสู่ระหว่างคนหนึ่งคนกับกองทัพหุ่นยนต์จึงเริ่มต้นขึ้น

Terminator Genisys

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

คนเหล็กมาพร้อมภารกิจกู้โลกครั้งใหม่ จอห์น คอนเนอร์ ได้ส่งสิบเอกไคล์สกลับมาในปี 1984 เพื่อทำหน้าที่ในการปกป้อง ซาร่าห์ คอนเนอร์ แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อไคล์สติดอยู่ในอดีตและพบว่าหากเหตุการณ์ในอดีตนี้เกิดความเปลี่ยนแปลง ซึ่งจะส่งผลร้ายแรงกับอนาคตเป็นอย่างมาก ทำให้ไคลส์ต้องร่วมมือกับ T-800 และผู้พิทักษ์ รวมถึงภารกิจสำคัญที่ไคลส์จะไม่สามารถพลาดได้ ! สำหรับหนังหุ่นยนต์เรื่องนี้เปรียบเหมือนเป็นการชุบชีวิตหนังชุดคนเหล็กขึ้นมาอีกครั้งเลยทีเดียว

เติมความสนุกให้คุณได้ทุกวันด้วยการดูหนังออนไลน์

หนังหุนยนต์เหล่านีเครียมพร้อมให้คุณเข้ามาเลือกชม และเติมเต็มเวลาแห่งความสุขปพร้อมกับพวกเค้าแล้ว สามารถชมหนังแบบอื่นๆได้อีกเพียบ บนเว็บ ihdmovie เว็บหนังออนไลน์คุณภาพที่สร้างมาเพื่อผู้ชม